Năm 2019 : 1.193

Trường THCS Xã Lát Khai Giảng Năm Học 2019-2020

Tại buổi lễ có sự tham dự của Bí thư huyện Lạc Dương: Nguyễn Đình Tiến và đồng chí Trần Đình Thể Phó Chủ Tịch xã Lát. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện chi nhánh Viettel Lâm Đồng trao tặng 10 xuất học bổng chương trình " Vì em hiếu học" cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn đạt thành tích tốt trong học tập.

Sáng ngày 5/9, hơn 20 triệu học sinh trên cả nước chính thức bắt đầu bước vào lễ khai giảng 2019 - 2020. Không khí khắp nơi đều vô cùng hân hoan, rộn ràng, bên cạnh đó là muôn vàn những khoảnh khắc đáng yêu của các em học sinh trong buổi tựu trường.

Ông Nguyễn Đình Tiến Bí Thư Huyện Ủy Lạc Dương đánh trống khai giảng năm học 2019-2020

Đại diện Viettel Lâm Đồng trao học bổng học bổng Vì Em Hiếu Học