Năm 2020 : 1.033

Lễ Khai giảng năm học 2020-2021

Vào ngày 5 tháng 9 năm 2020 trường THCS Xã Lát long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của nhiều đại biểu ở địa phương, các mạnh thường quân. Dẫn chương trình là thầy Lê Văn Luyện, mở đầu buổi lễ khang giảng là lễ chào cờ, tiếp nối chương trình là những tiết mục văn nghệ, tiết mục múa của học sinh các lớp 7,8,9 dành tặng cho các em học sinh lớp 6. Tiếp theo là hân hoan đón 37 em học sinh lớp 6, lời phát biểu của đại biểu và đánh trống khai giảng năm học mới. Để tiếp sức cho các em học sinh có thêm niềm vui nhỏ đến trường là những món quà đầy ý nghĩa đến từ nhà tài trợ, mạnh thường quân, các em học sinh vui vẻ khi nhận được những phần quà. Kết thúc buổi lễ khai giảng năm học là cuộc gặp mặt và chụp hình lưu niệm của GV, CB, CNV nhà trường. Buổi lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp.